SỬA TIVI LG

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa tivi LG tại nhà nhưng bạn có chắc chắn rằng những nơi này có chất lượng và uy tín đáng để bạn tin tưởng. Xin trân trọng giới thiệu đến quý khách “dịch vụ sửa chữa tivi LG” của chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào vì mình đã góp phần nâng cao đời sống cho con người hiện đại thời nay. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các dòng tivi có thương hiệu LG, giải quyết hết các lỗi về nguồn điện, lỗi panel, lỗi cao áp, bo mạch… và tất cả các lỗi khác từ nhỏ nhặt đến phức tạp.

  1. Các lỗi mà tivi LG thường mắc phải
  • Tivi LG bị hư nguồn

Cầu chì nhà bạn bỗng nhiên bị cháy và mở tivi không lên.

Tivi không có tín hiệu nguồn

Đèn nguồn báo lỗi liên tục

  • Tivi LG bị lỗi cao áp

Tivi của bạn chỉ sáng một nữa màn hình hoặc màn hình có chỗ sáng chỗ mờ

Tivi tự động tắt sau khi khởi động khoảng 2-3s

Màn hình tivi chỉ sáng phần trên hoặc phần dưới

Tivi có tiếng mà không có hình

  • Tivi LG hỏng board mạch chính

Tivi không nhận tín hiệu của remote

Các phím điều khiển cơ ngừng hoạt động

Tivi dò kênh khó khăn hay không bắt được các kênh muốn tìm

Màn hình có độ phân giải kém

Chế độ màu sai chuẩn

  • Tivi LG bị hư màn hình (Pane)

Nếu tivi của bạn xuất hiện màu trắng trên màn hình, hìh ảnh bị âm bản, bị vỡ, ảnh xương, sọc ngang, dọc, chữ xuất hiện bóng, ảnh chồng lên nhau

Tivi của bạn thường mắc phải những lỗi như trên và chúng đèu có nhiều nguyên nhân gây ra. Cũng có khi tivi của bạn đã qua thời gian sử dụng rất lâu nên chuyện hỏng hóc là bình thường. Nếu tivi nhà bạn bị hư thì hãy gọi cho chúng tôi để khắc phục ngay nhé.

  1. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tivi LG
  • Trước tiên phải nhắc đến đội ngũ nhân viên và tư vấn viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhân viên tư vấn cùng với thái độ nhẹ nhàng, hoà nhã khi tiếp xúc với khách hàng sẽ khiến cho các bạn cảm thấy có thiện cảm ngay trong lần đầu cần tư vấn về việc sửa chữa chiếc tivi LG đang bị hỏng của mình.

Các nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tay nghề vững vàng sẽ bảo đảm chiếc tivi của bạn sẽ được khắc phục lỗi nhanh chóng nhất.

  • Gía cả từng hạng mục sửa chữa sẽ được công khai và có sự hợp lý bất ngờ so với thị trường. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc nâng giá quá mức hay báo sai lỗi để thu phí cao hơn.
  • Các kinh kiện thay thế chuẩn chính hiệu. Sau khi sửa chữa xong có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.