SỬA MÁY LẠNH SANYO

Máy lạnh của bạn đang sử dụng bỗng dưng gặp sự cố. Bạn có biết nguyên nhân vì sao để kịp thời sửa chữa không. Có những lỗi chúng ta có thể tự khắc phục nhưng những lỗi hư hỏng lớn quá thì không thể nào giải quyết được. Chào mừng bạn đã quan tâm đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh Sanyo của chúng tôi. Chiếc máy lạnh của bạn sẽ được chăm sóc tận tình và khắc phục nhanh chóng để có thể hoạt động một cách bình thường không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

  1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH SANYO

– Cùng với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và trang bị các dụng cụ chuyên dùng hiện đại để làm việc sẽ giải quyết nhanh chóng lỗi hư hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các thiết bị điện máy bao gồm những dòng sản phẩm dân dụng, thương mại và công nghiệp.

– Khi khảo sát chúng tôi sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật và tình trạng hoạt động hiện tại của máy lạnh Sanyo để phân tích và cho ra kết qủa đánh gía tình trạng của máy. Lúc này sẽ báo cáo với khách hàng các phương pháp hoạt động, bảo hành và sửa chữa sao cho đạt kết quả tốt nhất.

– Công việc của chúng tôi chính là kiểm tra, báo giá, xử lý hỏng hóc và bảo hành sau khi sửa chữa.

– Khách hàng sẽ thông qua đường dây nóng và cùng với đội ngũ kỹ thuật viên sẽ sẳn sàng tư vấn những vấn đề kỹ thuật liên quan đến máy lạnh Sanyo và tất cả các sản phẩm có thương hiệu khác trên thị trường Việt Nam.

– Chúng tôi chuyên lắp ráp những dòng sản phẩm Sanyo khác nhau như: Treo tường, tủ đứng, âm trần, áp trần…

  1. VÌ SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA MÁY LẠNH SANYO

Việc thường xuyên bảo trì máy lạnh Sanyo sẽ mang đến những lợi ích như sau:

– Tiết kiệm: Bạn sẽ không phải đột ngột chi cho khoản phát sinh khi máy lạnh bất ngờ bị hư vì đã thường xuyên bảo hành nó.

– Bảo vệ môi trường: Khi máy chạy tốt thì việc bảo vệ môi trường sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa vì điều này giúp cho việc tiết kiệm điện năng.

– Độ an toàn cao: Khi sử dụng môi chất lạnh ở áp suất cao và kết hợp với điện thì an toàn chính là điều quan trọng nhất khi sử dụng máy lạnh.

– Kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh: Nếu bảo trì cẩn thận thì máy lạnh sẽ hoạt động bền hơn và kéo dài tuổi thọ hơn.

– Các chức năng hoạt động sẽ thông minh hơn: Việc bảotrì định lỳ sẽ làm cho thiết bị luôn trong tình trạng kiểm soát tốt hơn về nhiệt độ.

  1. MÁY LẠNH SANYO THƯỜNG MẮC CÁC LỖI SAU:

– Máy lạnh Sanyo  bị chảy nước nhiều

– Máy lạnh Sanyo  bị xì hơi gas

– Máy lạnh Sanyo  bji hỏng block

– Máy lạnh Sanyo  thiếu gas

– Máy lạnh Sanyo  bị hư block

– Máy lạnh Sanyo không hoạt động cục nóng

– Máy lạnh Sanyo  bị hư bộ đề

– Máy lạnh Sanyo  bị hỏng board mạch điện tử

– Máy lạnh Sanyo  hoạt động nhưng không toả ra hơi lạnh hay lạnh yếu

– Máy lạnh Sanyo  hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục

– Máy lạnh Sanyo  không hoạt động

– Máy lạnh Sanyo  có tiếng ồn trong máy nén

– Máy lạnh Sanyo  khi lạnh khi không

– Máy lạnh Sanyo  không làm lạnh

– Thay các linh kiện của máy khi bị hư