SỬA MÁY GIẶT PANASONIC

Mỗi gia đình ngày nay đều có một chiếc máy giặt để phục vụ cho nhu cầu giặt giũ quần áo của các thành viên trong gia đình. Máy giặt còn giúp cho con người tiết kiệm được thời gian, công sức và được thư giãn, nghĩ ngơi nhiều hơn. Nhưng đại đa số những hư hỏng của máy giặt thì người sử dụng đều không biết được nguyên nhân vì sao. Bạn cũng đang rất băn khoăn không biết phải tìm kiếm hay chọn lựa một dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt tốt nhất. Chúng tôi tự hào chính là một đơn vị sửa chữa máy giặt Panasonic luôn đi đầu trên khắp đất nước. Với phương châm “ luôn đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng” nên trong nhiều năm liền đã được sự tin dùng của quý khách hàng.

 1. Vì sao bạn nên chọn lựa dịch vụ sửa chữa máy giặt Panasonic

Chúng tôi là đơn vị luôn cung cấp các thông tin và dịch vụ tư vấn sửa chữa, bảo hành các dòng máy giặt Panasonic chất lượng nhất. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là tìm kiếm trên các trang thông tin và sau  đó gọi điện đến trung tâm sẽ được nhân viên tư vấn một cách tận tình 24/24 và nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút.

Trong quá trình tìm kiếm thì chắc chắn bạn sẽ hoang mang vì có quá nhiều nơi sửa chữa và bạn không biết đơn vị nào là uy tín nhất. Có nhiều cơ sở báo giá quá cao so với quy định của thị trường nên sự phân vân không thể nào tránh khỏi. Vậy thì nếu đến với sửa chữa máy giặt Panasonic của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì giá cả vô cùng hợp lý, sau khi sửa chữa sẽ có chế độ bào hành theo thời gian quy định.

 1. Những ưu diểm của sửa chữa máy giặt Panasonic
 • Thái độ phục vụ khách hàng của dịch vụ
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tay nghề cao luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách. Khi quý khách trực tiếp điện thoại đến tổng đài thì nhân viên tư vấn sẽ ân cần chào đón và lắng nghe những thắc mắc về việc hỏng hóc của chiếc máy giặt tại nhà bạn. Sau khi cả hai bên đã nhận biết được các lỗi của chiếc máy giặt thì sẽ phân công nhân viên của bộ phận kỹ thuật đến nhà hay công trình trong thời gian sớm nhất.
 • Sự quan tâm đến chiếc máy giặt và thái độ làm việc nhiệt tình sẽ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc máy giặt của mình cho dịch vụ.
 • Nếu máy giặt của bạn cần phải thay đổi linh kiện mới vì hỏng hóc nặng thì chúng tôi hoàn toàn bảo đảm đồ chính hãng 100%.
 1. Những nguyên nhân làm cho máy giặt bị hỏng trong khi sử dụng
 • Bạn lắp máy giặt tại vị trí bất ổn như: ẩm ướt, quá chật hẹp, lồi lõm, có quá nhiều côn trùng, nơi có ảnh hưởng trực tiếp do ánh nắng mặt trời làm máy giawtj bị ảm mốc hoặc rỉ sét.
 • Bạn chưa rành mạch cách sử dụng, bấm nhiều lần các nút điều khiển khi không biết công dụng của nó, thay đổi chế độ giặt quá nhiều lần trong khi đang giặt.
 • Quần áo quá nhiều làm quá tải khiến dây cuaroa bị giãn, giảm sóc.
 • Máy giặt bị hỏng các vi mạch, cháy các trở điện, mòn chổi than…