SỬA MÁY GIẶT LG

Có khi nào bạn đang giặt quần áo mà chiếc máy giặt LG của bạn ngưng quay hay gặp sự cố nào đó mà bạn chẳng biết được vì lý do gì. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì nó quá tốn thời gian của mình trong khi mình có việc cần phải đi ra ngòai trong chiều nay. Vậy làm sao phải giải quyết nhanh gọn trục trặc này đây. Nhưng không chỉ có bạn trong hoàn cảnh này đâu, hầu như các khách hàng này đều là những người bận bịu và không có thời gian rãnh rỗi để di chuyển chiếc máy giặt của mình đến tiệm để sửa. Họ cũng không muốn phải ngồi chờ quá lâu để nhận máy về. Vậy thì tại sao bạn không liên lạc với dịch vụ sửa chữa máy giặt LG. Chúng tôi đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố để khi khách hàng cần đến là chúng tôi sẽ có mặt ngay. Điều này quá tiện lợi và chỉ có dịch vụ của chúng tôi mới bảo đảm được.

  1. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy giặt LG
  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt LG của chúng tôi chuyên bảo hành và sửa chữa máy giặt LG từ đời cũ đến đời mới nhất và bao gồm cả các loại máy giặt lồng ngang, lồng đứng và cả máy sấy quần áo.
  • Đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề với kiến thức kỹ thuật tối ưu, thao tác làm việc chính xác và nhanh nhẹn sẽ giúp cho chiếc máy giặt của bạn trở lại haotj dộng bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Nhân viên tư vấn luôn có mặt 24/24 để trực tổng đài, khi bạn gọi đến chúng tôi sẽ vui vẻ tiếp đón và sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của bạn. Dịch vụ sẽ có mặt ngay sau khi quý khách đưa ra yêu cầu sửa chữa máy giặt tại nhà.
  • Dịch vụ sửa chữa máy giặt LG của chúng tôi cam kết sau khi kiểm tra sẽ báo đúng lỗi và chữa đúng bệnh, giá cả được báo theo đúng quy định.
  • Các linh kiện thay thế luôn có tem bảo hành chính hãng và có mức giá theo bảng giá của công ty đưa ra. Như vậy bạn sẽ không quá lo lắng mình sẽ bị lừa nhé.

2. Những dấu hiệu cho thấy chiếc máy giặt LG của bạn đã gặp sự cố

Trong quá trình sử dụng nếu bạn cảm thấy máy giặt của mình xảy ra những hiện tượng sau thì cần phải báo cho chúng tôi để sửa chữa gấp:

–  Máy giặt bỗng nhiên bị ngắt nguồn điện hay khởi động không được

–  Máy giặt thường xuyên báo lỗi và phát ra tiếng kêu tít tít trong lúc đang chạy máy

–  Máy giặt quá lâu và chậm. Một số chương trình đã bị mất đi trong khi giặt

–  Các phím bấm bị liệt hay khó bấm. Nút bấm chế độ này nhưng lại thực hiện chế độ kia, ví dụ như: bấm nút giặt thì lại thực hiện chế độ vắt

–  Máy giặt trong khi hoạt động phát ra tiếng động to hay rung lắc quá mạnh

–  Máy giặt không cấp được nước vào máy hoặc nước vào nhưng lại xả ra ngay hay máy không xả nước ra được