SẠC GAS – BƠM GAS MÁY LẠNH

Chiếc máy lạnh nhà bạn đang sử dụng bỗng nhiên có vấn đề và nó gây khó chịu cho bạn vì thời tiết rất nóng bức. Bạn muốn giải quyết ngay tức thì vần đề này tức thì nhưng không biết nơi nào có thể sửa chữa uy tín và chất lượng nhất để không phải chờ đơi quá lâu. Nhưng nên cân nhấc kỹ đừng quá vội vàng chọn địa chỉ kém chất lượng để không phải nuối tiếc vì chiếc máy lạnh của bạn hư hỏng nặng thêm. Nguyên nhân vì sao máy lạnh của bạn ngưng hoạt động. Có rất nhiều lỗi hư hỏng nhưng dđiều mà thường gặp nhất đó chính là “ hết gas”. Vậy thì bạn hãy đến với dịch vụ sạc gas và bơm ga máy lạnh của điện máy Hoàng Gia, chúng tôi hứa sẽ làm cho chiếc máy lạnh của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ bơm ga máy lạnh quận 1 TPHCM
 1. BẠN CẦN NẠP GAS MÁY LẠNH KHI NÀO?
 • Nếu máy lanh của bạn không làm lạnh hay hơi lạnh toả ra quá kém, máy tiêu tốn quá nhiều điện năng hoặc xì gas
 • Máy lạnh nhà bạn chỉ thổi ra hơi gió, hơi lạnh không toả ra
 • Máy lạnh bị hết gas, bị xì gas thò bạn cần phải bơm gas để khắc phục sự cố.
 • Gas máy lạnh bị nghẹt, bị lão hoá thì phải ngay lập tức thay gas máy lạnh…
 • Máy lạnh bị kém lạnh không đủ cho cả không gian phòng
 • Máy lạnh liên tục báo lỗi và có đèn nhấp nháy
 • Máy lạnh toả ra mùi khó chịu
 • Máy lạnh bị chảy nước do đông đá
 • Máy lạnh ngắt điện đột ngột
 • Trong khi hoạt động máy lạnh vẫn chạy nhưng nhiệt độ không như yêu cầu
 1. QUY TRÌNH SẠC GAS- BƠM GAS MÁY LẠNH

– Máy lạnh trong khi nạp gas phải hoạt động ở chế độ làm lạnh và nạp ở van gas 3 ngả phía sau của dàn nóng.Khi đó đường gas thoát ra từ dàn nóng sẽ được đóng kín, gas nạp tù bình vô van nạp và sau đó tiếp tục đi qua dàn lạnh về máy nén và lúc này sẽ ngưng tụ tại dàn nóng.

– Việc này sẽ làm nên sự chênh lệch áp khi nạp để tốc độ nạp được nhanh hơn, đảm bảo gas sẽ hút về máy nén là hơi bão hoà khô.

– Tuyệt đối không được sạc gas ở chế độ sưởi ấm vì chúng ta không biết được rằng khi đó máy nến có chạy được hay không.

* Chú ý: Máy lạnh thường được sạc vào mùa nóng vì mùa lạnh rất ít người sử dụng nên vì thế sẽ không biết được máy lạnh có bị thiếu gas hay không.

 1. GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SẠC GAS- BƠM GAS MÁY LẠNH TRUNG TÂM DỊCH VỤ NGUYỄN KIM

– Điện máy Nguyễn Kim là một nơi uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay đẻ bạn có thể đặt niềm tin khi có nhu cầu.

– Tổng đài tư vấn sẽ trực 24/7 để nhận cuộc gọi từ bạn. Khi bạn thông báo tình hình mà máy lạnh của mình đang gặp thì nhân viên sẽ phân tích và cho nhân viên đến nhà theo lịch hẹn với khách hàng.

– Sau khi khách hàng đồng ý theo lịch hẹn thì nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát và báo tình hình gas đã hết của máy lạnh và tiến hành bơm gas.

– Khách hàng kiểm tra lại máy, viết giấy bảo hành và thu phí.