SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX BỊ KẸT CỬA

Chắc hẳn khi các bạn sử dụng máy giặt Electrolux sẽ gặp những vấn đề sự cố. Đặc biệt với dòng máy cửa ngang, máy giặt bị kẹt cửa là vấn đề xảy ra phổ biến nhất. Cách khắc phục sự cố này có những trường hợp đơn giản. Tuy nhiên một số trường hợp bạn cần liên hệ các thợ kĩ thuật để sửa chữa. Dịch vụ Nguyễn Kim xin gửi tới các bạn dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa. Dịch vụ chúng tôi cung cấp trên toàn bộ địa bàn Hồ Chí Minh. Các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị kẹt cửa

Máy giặt Electrolux bị kẹt cửa là hiện tượng xảy ra khá phổ biến ở hãng máy giặt này. Lỗi máy giặt Electrolux này với hiện tượng đang chạy bỗng nhiên phát ra tiếng kêu. Rồi sau đó máy dừng lại và không chạy được nữa. Với vấn đề này, các bạn chỉ cần thay cửa máy giặt Electrolux thì máy có thể hoạt động lại bình  thường. Máy giặt không mở được cửa cũng có thể là mạch điện hoặc công tắc điều khiển cửa bị hỏng

Một nguyên nhân mà chúng tôi thấy xảy ra phổ biến nhất là hiện tượng thạch anh trong mạch điện tử của máy giặt bị vỡ. Khi mạch gặp sự cố như vậy chắc chắn cửa không mở được rồi. Ngoài ra nếu máy giặt gặp phải trường hợp này máy còn có thể chạy sai chương trình. Và rất nhiều các vấn đề khác nữa. Điều tốt nhất bạn cần làm là hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa uy tín để sửa chữa. Dịch vụ Nguyễn Kim sẽ là gợi ý nhỏ nhỏ cho bạn.

Sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa tại Dịch Vụ Nguyễn Kim.

Dịch vụ Nguyễn Kim đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa đồ điện. Đặc biệt là sửa chữa máy giặt. Chúng tôi đã thực hiện sửa chữa rất nhiều các máy giặt với các hiện tượng sự có khác nhau. Dịch vụ Nguyễn Kim hoàn toàn có thể sửa chữa tất cả các loại sự cố trên tất cả các hãng máy giặt. Đặc biệt với hiện tượng máy giặt Electrolux bị kẹt cửa, chúng tôi đã được tiếp nhận thường xuyên.

Dịch vụ Nguyễn Kim luôn muốn mang tới cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Dịch Vụ Nguyễn Kim xin đảm bảo với quý khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi luôn được cải tiến và cập nhật những ưu đãi tốt nhất. Dưới đây, sẽ là một số các ưu điểm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi:

 • Kinh nghiệm và trình độ các nhân viên kĩ thuật đứng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Dịch vụ sửa chữa chất lượng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc được nâng cao mỗi ngày. Với mục tiêu đem lại sự hài lòng và thoải mái khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa.
 • Quy trình làm việc minh bạch, chặt chẽ, rõ ràng.
 • Dịch vụ Nguyễn Kim cung cấp các dịch vụ sửa chữa cho khách hàng. Giúp cho khách hàng giảm thiểu thời gian và công sức.
 • Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kết hợp với chế độ hậu mãi cực kì tốt.
 •  Đặc biệt, dịch vụ Nguyễn Kim cung cấp các dịch cụ chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ sửa chữa

Nếu các bạn có nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa. Máy giặt Electrolux bị gặp phải các hiện tượng sự cố khác. Tất cả các sự cố xảy ra trên máy giặt, cùng những thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Hãy liên hệ với dịch vụ Nguyễn Kim để nhận được những dịch vụ sửa chữa tốt nhất nhé. Dưới đây là những thông tin liên hệ của chúng tôi:

 • 2A Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
 • 11 Nguyễn Hữu Thuận, phường 2, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.
 • 67 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
 • 03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • 216 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh