DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với thời tiết nắng nóng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Một chiếc máy lạnh sẽ là một dụng cụ không thể thiếu trong bất kì gia đình nào. Nếu chiếc máy lạnh nhà bạn gặp sự cố sẽ khiến cho căn nhà bạn trở nên nóng bức. Đặc biệt rất khó chịu và khổ cực khi gia đình có em bé. Bạn cần phải nắm bắt được thông tin về những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa. Điều này sẽ rất có ích cho bạn trong việc sửa chữa máy lạnh khi gặp sự cố. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ sửa máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ sửa chữa cung cấp bởi dịch vụ Nguyễn Kim- đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Dịch vụ Nguyễn Kim cung cấp  dịch vụ sửa máy lạnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nguyễn Kim luôn tự hào là một trong những đơn vị sửa chữa đồ điện lạnh – điện gia dụng uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm đã sửa chữa rất nhiều các đồ điện cho khách hàng. Chúng tôi có thể sửa hầu hết các loại máy lạnh của các hãng như: Toshiba, Panasonic, Samsung,….

Dưới đây là một số các dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp. Với mong muốn có thể để đáp ứng được được hết những nhu cầu sửa máy lạnh của các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đa dạng hóa nhất các dịch vụ của mình.

Các dịch vụ sửa máy lạnh

– Kiểm tra máy lạnh có hiện tượng xì ga, bơm ga máy lạnh.

– Dịch vụ Nguyễn Kim cung cấp dịch khắc phục máy lạnh bị chảy nước

– Sửa chữa và thay block cho máy lạnh

– Khắc phục và sửa chữa máy lạnh có khả năng làm lạnh kém

– Thay ống đồng cho máy lạnh.

– Bảo trì bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên theo định kì

– Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của dịch vụ Nguyễn Kim

Thấu hiểu cho những vất vả của khách hàng khi phải đem điều hòa tới tận của hàng để sửa chữa. Dịch vụ Nguyễn Kim đã nghiên cứu và cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà. Đây là một dịch vụ rất tuyệt vời dành cho khách hàng. Tuy nhiên nhiều khách hàng lại băn khoăn về phụ phí phát sinh. Dịch vụ Nguyễn Kim cam kết dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà cũng tương đương với dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi không lấy thêm bất kì khoản phí nào như: Phí đi lại, phí vận chuyển,… Ngoài ra đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình nhà chủ. Sau khi sửa chữa xong họ có trách nhiệm dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi sửa chữa.

Chia sẻ những dấu hiệu báo hiệu cần sửa máy lạnh.

Để giảm thiểu thiệt hại đáng kể nhất trên chiếc máy lạnh nhà bạn. Các bạn cần nắm được dấu hiệu ban đầu của chiếc máy lạnh. Để sửa chữa kịp thời, tránh những trường hợp máy lạnh bị hỏng nặng quá. Có thể khiến bạn tốn nhiều tiền sửa chữa đôi khi máy lạnh không còn sử dụng được nữa. Dưới đây là một số các biểu hiện giúp bạn nhận ra để sửa chữa kịp thời nhất:

– Máy lạnh có khả năng làm lạnh kém

– Máy lạnh có hiện tượng chảy nước vào trong phòng.

– Quạt dàn nóng máy lạnh không chạy hoặc phát ra tiếng kêu to

– Máy lạnh có hiện tượng chớp đèn liên tục và không điều khiển được máy lạnh thông qua điều khiển.

– Hiện tượng bị xì ga trên máy lạnh

– Cảm thấy mùi khó chịu khi sử dụng máy lạnh trong phòng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa máy lạnh của dịch vụ Nguyễn Kim. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ thật có ích cho quý độc giả. Nếu có nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh hay điện gia dụng. Có thể liên hệ Hotline 0898.908.908 hoặc qua các địa chỉ sau:

2A Cộng Hòa, Phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

11 Nguyễn Hữu Thuận, phường 2, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

67 Trần Hưng Đạo, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

03 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

216 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.